438 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Hotline: 0901 976 056 - 0868 611 664 Mail: info@noithataof.com

Tin tức

Tin tức

Cung cấp đá nhân tạo Solid Surface

Nội thất AOF là nhà cung cấp đá nhân tạo với số lượng lớn, giá cả tốt nhất chuyên phục vụ các dự án. Các mẫu mã của chúng tôi rất đa dạng. Xin vui lòng tham khảo các mẫu đá nhân tạo trong catalog dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi
Tin tức

Đá Solid Surface là gì? Những ưu điểm vượt trội của đá Solid Surface

Đá Solid Surface là vật liệu được làm từ 100% nhựa cao cấp Acrylic. Với hoàn toàn là nhựa cao cấp Acylic thì đá Solid Surface là chất nhựa cao cấp với khả năng chống ố bẩn, chống chấm và khả năng uốn mà không loại đá nào có thể có, đá Solid Surface có thể đánh bóng bề mặt tạo bề mặt đá sáng bóng, nhãn nhịn tạo nên vẻ đẹp cho sản phẩm.
Tin tức

Phân biệt đá nhân tạo Solid Surface và đá tự nhiên Marble

Đá tự nhiên Marble có màu xám trắng và có vân mây rõ ràng hoặc những vân mây chìm. Đá tự nhiên Marble có thành phần là canxit nên đá tự nhiên marble mềm, xốp và dễ thấm nước,..Vì thế, thời gian dài đá tự nhiên Marble dễ bám bẩn, thấm nước và làm mất đi vẻ đep như ban đầu. Đá nhân tạo Solid Surface có vân sẽ lặp đi lặp lại, có màu sắc và kiểu dáng đa dạng, có độ bền cao có thể uốn cong bằng gia công nhiệt mà mọi đá khác không thể làm đươc.
Tin tức

Đá nhân tạo Solid Surface được ứng dụng như thế nào trong thiết kế nội thất?

Đá nhân tạo Solid Surface được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Đá nhân tạo Solid Surface được làm mặt bếp, bàn đảo, bàn làm việc, quầy bar, quầy pha chế, quầy lễ tân, bồn Lavabo, bồn tắm,....Các sản phẩm được sử dụng đá nhân tạo Solid Surface tạo ra những sản phẩm độc đáo, sang trọng, tinh tế cho không gian bạn sử dụng.
Tin tức

Thi công đá nhân tạo Solid Surface

Đá Solid Surface với nhiều đặc điểm tốt, đa dạng thiết kế, nhiều màu sắc và hoa văn nó được áp dụng vào nhiều vị trí khác nhau. Đá Solid Surface được ứng dụng vào các công trình thiết kế nội thất. Nội thất AOF chuyên thi công hoàn thiện các sản phẩm về đá nhân tạo Solid Surface.
Tin tức

Mặt bếp phù hợp với chất liệu nào?

Khi trang trí không gian bếp, việc tìm ra mặt bếp phù hợp là một điều quan trọng cần làm. Cấu trúc nhà bếp có thể được trang bị nhiều loại vật liệu: gỗ ép công nghiệp, đá thạch anh, đá nhân tạo Solid Surface, đá tự nhiên. Vì vậy trước khi trang trí , bạn cần biết loại mặt bếp đang phổ biện hiện nay.
Tin tức

Mặt bếp đá nhân tạo Solid Surface lựa chọn hàng đầu cho chủ nhà

Đá nhân tạo Solid Surface được ứng dụng vào mặt bếp, bàn đảo, Lavabo, bàn làm việc, quầy pha chế, quầy lễ tân,..
Tin tức

Bảo dưỡng mặt bếp đá nhân tạo Solid Surface

Nội thất AOF chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện các sản phẩm về đá nhân tạo Solid Surface. Chúng tôi bảo đảm đá được xuất xứ từ Hàn Quốc, chất lượng đá luôn tốt nhất, bảo hành sản phẩm trong 5 năm.
Tin tức

Phân loại đá nhân tạo Solid Surface

Nội thất AOF chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện các sản phẩm về đá nhân tạo Solid Surface.
Tin tức

Tổng hợp những mẫu quầy lễ tân đá nhân tạo Solid Surface

Nội thất AOF chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện về các sản phẩm của đá nhân tạo Solid Surface.
Tin tức

Tư vấn về Đá nhân tạo SOLID SURFACE trắng vân

Nội thất AOF chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện về đá nhân tạo trắng vân. Nhà phân phối độc quyền về đá trắng vân.
Tin tức

Báo giá Đá Nhân Tạo Solid Surface uy tín trên thị trường nội thất

Nội thất AOF là đơn vị uy tín vừa cung cấp và thi công hoàn thiện đá nhân tạo. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã và màu sắc của đá nhân tạo Solid Surface.

khách hàng nói về chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Copyright 2018 AOF . Design by VNWIS.COM